loading
LIÊN HỆ

“Women” and “Coffee”

Đăng bởi Hân Vinh vào lúc 08/10/2020

Phụ nữ và cà phê!

Mới nghe qua thì có vẻ như không có chút liên quan gì nhưng suy nghĩ sâu hơn một chút lại thấy hai khái niệm này thực sự rất gắn kết. Cái gắn kết đó là sự hoà quyện giữa tâm hồn người phụ nữ với hương vị của cà phê.

Khi mới nghe nói giữa phụ nữ và cà phê có sự tương đồng, đồng điệu với nhau, hẳn ai cũng sẽ phản đối. Bởi, tương đồng thế nào được khi một bên người, nhất lại là phụ nữ, còn thứ còn lại là thức uống. Ấy vậy mà, giữa 2 điều này đã có những điểm chung để rồi khi muốn hiểu hơn về chiều sâu tâm hồn một người phụ nữ, người ta tìm cách quen dần với một khẩu vị cà phê và khi đến những quán cà phê để thưởng thức hương vị của thức uống này, người ta thường chọn cùng đi với nữ giới là vì vậy.

Bạn thích cà phê sữa hay cà phê đen? Có người trả lời thích cà phê đen vì nó đắng, bị ghiền vị đắng đó. Có người lại bảo: Tôi thích cà phê sữa vì nó vừa có vị đắng của cà phê, vừa có vị ngọt của sữa - mùi vị rất đặc biệt.
Thế bạn thích mẫu phụ nữ như thế nào? Một số trả lời là thích phụ nữ cá tính. Một số khác lại thích mẫu phụ nữ nữ tính. Tôi ví cà phê đen giống như phụ nữ cá tính.Và cà phê sữa giống như những cô nàng nữ tính nhé! Có phải là bạn rất dễ bị thu hút bởi những cô gái có cá tính? Họ tạo cho bạn cảm giác đặc biệt và rất muốn khám phá phải không? Ồ đúng rồi, cũng giống cái cảm giác lần đầu tiên bạn uống cà phê đen đó mà. Cái vị đắng của nó thực sự có sức hút đấy chứ! Càng uống càng bị ghiền.

Còn cà phê sữa thì sao? Chắc là nó dễ uống rồi. Thử một ngụm, ngon quá! thử thêm ngụm nữa, ngụm nữa…nó đặc biệt quá! Vừa đắng, vừa ngọt, tạo cảm giác dễ chịu và ngon lành. Những cô gái nữ tính cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác như thế. Nhưng dù là phụ nữ cá tính hay nữ tính thì bạn cũng phải từ từ tìm hiểu, kiên nhẫn với thời gian gần gũi cùng nàng thì mới khám phá hết được vẻ đẹp cũng như tâm hồn của họ. Cũng giống như cách bạn thưởng thức cà phê, phải uống từng ngụm, cảm nhận từ mùi hương đến vị. Có như thế mới thấy ngon. Và một điều khá chắc chắn là bạn sẽ không thấy chán mà càng ghiền cà phê. Tất nhiên phụ nữ cũng chưa bao giờ làm nguội tắt sự say mê của nam giới.