loading
LIÊN HỆ

Công ty TNHH Cà phê Hân Vinh sử dụng 3 hình thức thanh toán, quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, thuận tiện với mình:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty TNHH Cà phê Hân Vinh hoặc Dehavi Showroom. Địa chỉ: Khu Đông Anh 2, TT. Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng được giao/nhận hàng tại nhà, kiểm tra hàng và thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 3: Chuyển khoản. Quý khách có thể chuyển khoản thanh toán trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với quý khách. Thông tin tài khoản:

  • Chủ tài khoản: NGUYEN THI HANH TRANG
  • Số tài khoản: 2568681993
  • Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Đức Trọng - Lâm Đồng
  • Nội dung chuyển khoản: ghi Số điện thoại đã đặt hàng

Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về hotline của Sales Manager 097 333 6060 (Ms. Trang) hoặc 0967 088 292 (Mr. An)

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Mọi thông tin thanh toán của quý khách hàng đều được bảo mật.