loading
LIÊN HỆ

1. Phương thức giao hàng/cung ứng sản phẩm

Công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh Coffee hiện có 02 phương thức cung ứng sản phẩm:

  • Khách hàng mua hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh. Địa chỉ: Khu Đông Anh 2, TT. Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Giao hàng tận nơi: khách hàng đặt hàng trên website https://hanvinhcoffee.vn/ hoặc liên hệ qua hotline 0967 088 292 (Mr. An)

2. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.
Tuy nhiên, sẽ có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn do những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Các chính sách liên quan của nhà nước đến phòng chống dịch bệnh, thiên tai...

Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty vận chuyển, vì vậy cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách, chúng tôi sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

3. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng

Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ có nhu cầu mua sản phẩm của Công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển. Cước phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.


      Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời và trao đổi cùng quý khách hàng. Sau đó, quý khách có thể lựa chọn giữa việc Tiếp tục chờ đơn hàng hoặc Hủy đơn hàng.