loading
LIÊN HỆ

Gặp mặt thường niên với nông hộ niên vụ 2023 - 2024

Đăng bởi Hân Vinh vào lúc 27/11/2023

Trước mỗi mùa vụ mới, luôn là cơ hội quý để công ty và các bà con trong nông hộ gặp gỡ, chia sẻ về một mùa vụ đã qua. Cùng nhau nhìn lại những thuận lợi, khó khăn của bà con và công ty. Truyền thống gặp mặt thường niên trước mỗi niên vụ không chỉ giúp nâng cao chất lượng liên kết mà còn là bước chuẩn bị quan trọng cho một mùa vụ mới tốt hơn. Đặc biệt là trong bối cảnh được dự báo sẽ có nhiều khó khăn và thách thức như năm nay.

Luôn giữ vững tinh thần đồng hành cùng nhau trên hành trình phát triển, nâng cao giá trị sản phẩm của cà phê địa phương. Lắng nghe những chia sẻ của bà con giúp công ty hiểu rõ hơn về tình hình thực tế và những thuận lợi khó khăn riêng của mỗi nông hộ. Thông qua trao đổi, công ty cũng chia sẻ để bà con hiểu hơn về những khó khăn của mình. Từ đó, cùng nhau thảo luận đưa ra định hướng và các giải pháp khắc phục cho mỗi vấn đề, để đạt được kết quả tốt hơn trong quy trình sản xuất và làm việc. Hướng đến mục tiêu nâng cao sản lượng qua mỗi năm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt và ổn định.

Trong quá trình thảo luận và chia sẻ, công ty và bà con đồng thời cũng nhìn ra được những tiềm năng phát triển của cà phê địa phương và thấy được cơ hội trong thách thức, thống nhất mục tiêu hướng đến đạt sản lượng và chất lượng tốt hơn nữa. Bên cạnh đó, những sản phẩm đạt chất lượng cao của nông hộ sẽ luôn được công ty ghi nhận và xây dựng chính sách giá xứng đáng.

Buổi gặp mặt thường niên đã khép lại bằng bầu không khí vui vẻ và tinh thần hứng khởi cho mùa vụ mới với hoạt động tuyên dương các nông hộ đã đạt được thành tựu tốt trong niên vụ 2022 - 2023.

Mong rằng những nỗ lực nâng cao chất lượng hợp tác giữa công ty và nông hộ sẽ đạt được những thành tựu tốt hơn nữa trong mùa vụ mới, cùng nhau phát triển bền vững hơn trong khó khăn thách thức và “vững tay chèo vượt sóng cả”!

 

Tags : > dehavicoffee farmerscompanion fromfarmtocup hanvinhcoffee