loading
LIÊN HỆ

Coffee road

Đăng bởi Hân Vinh vào lúc 03/08/2020

Kinh doanh cà phê không còn gì xa lạ với chúng ta hiện nay. Nó là công việc, sự trải nghiệm trải nghiệm, sự tận hưởng, ... . Nhiều người kinh doanh cà phê vì đam mê cà phê, xem nó là một phần công việc thiết yếu đối với cuộc sống, có người cũng xem nó là công việc nhưng không hẳn vì đam mê nó, mà xem nó chỉ là thứ kinh doanh kiếm thu nhập vì nó thịnh hành, dễ kinh doanh. Còn có những người vì chỉ muốn tận hưởng cuộc sống với cà phê hoặc họ kinh doanh cà phê khi đã về hưu với công việc chính của họ, ... . Rất rất nhiều lý do để bản thân đến với cà phê.

Không khó để bạn có cho mình một quán cà phê, bạn muốn một chuỗi, một quán lớn hay chỉ một quán cà phê cóc ven đường ngay chính ngôi nhà của bạn đều có thể thực hiện được. Nó cho bạn nhiều hình thức và nhiều lối điều kiện cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng vốn có của bạn.

 

Kinh doanh cà phê còn có thể liên kết với một số công việc giải trí khác. Những quán cà phê không chỉ giống như xưa, ngồi uống cà phê đánh cờ, giao lưu nói chuyện, mà giờ đây các quán cà phê đã thêm vào đó là hình thức ca hát vào các ngày cuối tuần được gọi là quán Cafe Acoustic. Những quán cà phê ấy mời những ban nhạc trẻ tuổi, học sinh sinh viên biết chơi nhạc đến để biểu diễn hoặc chơi cho khách hát, tạo sự nhộn nhiệp, hoà đồng và thêm phần sinh động cho quán, làm hấp dẫn khách hàng ngày nay, ... . Còn có những quán cà phê được gọi là '' Cà Phê Mèo '' , '' Cà Phê Thú Nuôi '' , ... . Đây là những quán cà phê nuôi những động vật thú nuôi không có chủ, đi hoang. Vừa kinh doanh được cà phê, vừa giúp cho những thú nuôi hoang không có nơi cư trú có được chỗ ỡ, khách hàng lại có thể vừa thưởng thức cà phê, vừa được ngắm nhìn hoặc ôm ấp những con thú nuôi cực kỳ dễ thương, hình thức này rất được ưa chuộng hiện nay bởi con người hiện đại rất yêu thích động vật

Có được một quán cà phê cho riêng mình là một trải nghiệm tốt, tốt cho bản thân cũng như tốt cho nhiều người. Cà phê mang lại sự liên kết với nhau, nó tạo sự hoà hợp, hoà đồng giữa con người với con người. Mâng lại nhiều khoảnh khắc cũng như nhiều sự trải nghiệm tốt trong cuộc sống.