loading
LIÊN HỆ

Cà phê sáng!

Đăng bởi Hân Vinh vào lúc 05/05/2020

Cà phê được đánh giá là một loại thực phẩm, chất kích thích có lợi cho sức khỏe. Nhưng bạn đã thật sự sử dụng nó đúng cách và hiệu quả để phát huy được lợi ích từ cà phê.


Cà phê tốt nhưng không thể cứ lúc nào cũng uống là tốt.
Hãy khởi động một tách cà phê vào buổi sáng, tốt nhất là vào khoản từ 9h đến 11h sáng. Một tách cà phê vào buổi sáng giúp tỉnh táo và hoạt bát hơn. Các nghiên cứu cho thấy caffeine trực tiếp kích thích tủy sống và vỏ não, do đó khiến bạn cảm thấy tỉnh táo.

Giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật: Uống 3 tách cà phê mỗi ngày có thể giúp kéo dài tuổi thọ, do cà phê làm giảm đáng kể bệnh tật.
Cà phê làm giảm viêm và tăng cường hệ thống miễn dịch, ngay cả khi đã được khử caffeine. Không những thế, cà phê còn mang lại sự vui vẻ, thoải mái, nồng độ cà phê cao còn giúp phụ nữ chịu đựng cơn đau nhiều hơn.
Giúp tăng cường trí nhớ và hỗ trợ luyện tập, giảm cân: Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống một tách cà phê trước khi tập thể dục giúp kéo dài thời gian tập luyện. Siêu thực phẩm này giúp ngăn chặn các hóa chất khiến cơ bắp bị mỏi trong các hoạt động thể chất cường độ cao. Các nhà nghiên cứu đã cho thấy có sự giảm nhức mỏi đáng kể khi tập thể dục, sau khi tiêu thụ cà phê.

Hãy nhớ uống cà phê vào buổi sáng, không uống trước lúc ngủ và hãy uống 3 tách cà phê mỗi ngày để tận dụng những điều tốt nhất từ cà phê.