loading
LIÊN HỆ

Cà Phê Bột Rowoa

Thương hiệu: Dehavi Coffee

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Đặt hàng tại đây: Dehavi Coffee

ROWOA COFFEE: Được lấy ý tưởng từ dòng Thác Voi hùng vĩ, mạnh mẽ của núi rừng Nam Ban nơi đây. Rowoa Coffee có hương vị mạnh mẽ, vị đậm đà phù hợp với người có gu mạnh, làm việc cường độ cao, công việc sáng tạo cần sự tập trung nhiều.

  • Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Thương hiệu: Dehavi Coffee
  • Nơi sản xuất: Lâm Đồng, Việt Nam
  • Loại sản phẩm: Cà phê rang xay
  • Thành phần: 90% Robusta Nam Ban + 10% Arabica Cầu Đất
  • Chế biến: Rang xay
  • Hương vị: Hương vị đậm đà, mạnh mẽ đặc trưng của robusta, hòa quyện cùng một chút vị nhẹ thanh của arabica
  • Khối lượng: 250g - 500g
  • Đóng gói: Gói
  • Số lượng: 1 gói
  • Điểm nổi bật: Rowoa Coffee được lấy cảm hứng từ sức sống mạnh mẽ của Thác Voi (Thác Liêng Rơwoa) - một nét đặc trưng nổi bật của Nam Ban. Như tên gọi của mình, với 90% Robusta Nam Ban và 10% Arabica Cầu Đất, Rowoa Coffee nhấn mạnh vào hương vị đậm đà, mạnh mẽ, đầm, đặc trưng của robusta hòa quyện cùng một chút vị nhẹ thanh của arabica. Cảm giác rất mạnh mẽ mà dễ chịu như dòng chảy của Thác Voi. Rất thích hợp pha phin cho gu vị truyền thống, ưa thích hàm lượng caffein cao và công việc cần nhiều sự tập trung.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Làm sạch và tráng phin cà phê qua nước nóng. Lấy 20gram cà phê bột xay cỡ vừa cho vào phin.

- Bước 2: Cho 30ml nước sôi vào phin để ủ cà phê (từ 1-2 phút). Lưu ý cần rót nước đều và chậm.

- Bước 3: Dùng lưỡi gà nén cà phê thật chắc. Rót thêm 50ml nước sôi vào phin cà phê. Thời gian chiết suất cà phê từ 3-5 phút là chuẩn.

- Bước 4: Cho thêm đường, sữa hoặc đá tùy theo sở thích của bạn và thưởng thức.

Hướng dẫn bảo quản:

- Dùng kéo để mở gói.

- Gập kẹp bảo quản được gửi kèm sản phẩm để giữ kín miệng bao sau khi sử dụng.

- Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây