loading
LIÊN HỆ

Sản phẩm rang xay ‘Cà phê Hân Vinh’ - Bước đệm cho khát vọng mọi người được thưởng thức cà phê ngon

Đăng bởi Hân Vinh vào lúc 14/07/2023

Tháng 7, là một tháng đặc biệt đối với công ty, đây là tháng kỷ niệm thành lập ‘Thương cà phê rang xay Dehavi Coffee’ trực thuộc công ty TNHH Cà phê Hân Vinh. Thương hiệu Dehavi là ấp ủ của công ty vì một khát vọng từ nông trại đến ly cà phê, chúng tôi “viết lại giá trị sạch” cho ly cà phê của bạn và mong ước mọi người đều được thưởng thức cà phê ngon.

Ra đời đã lâu, đến nay Sản phẩm cà phê rang xay ‘Cà phê Hân Vinh’ vẫn là một thành viên không thể thiếu trong dòng sản phẩm pha phin của công ty. Sản phẩm Cà phê Hân Vinh chính là nền móng cho sự ra đời và phát triển của thương hiệu Dehavi Coffee.

Sản phẩm rang xay Cà phê Hân Vinh

Khởi nguồn từ mong ước được thưởng thức một ly cà phê ngon và sạch
Cà phê Hân Vinh là sản phẩm pha phin đầu tiên của công ty. Với khởi nguyện ban đầu là bản thân và mọi người xung quanh được sử dụng cà phê sạch, thưởng thức được vị ngon nguyên bản của hạt cà phê địa phương.

Là người làm cà phê, tại thời điểm đó, công ty nhận thấy rằng dù ở ngay vùng nguyên liệu nhưng bản thân mình và những người xung quanh, chưa thực sự được uống một ly cà phê ngon - sạch - tốt cho sức khỏe. Từ trăn trở đó, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu và học hỏi thêm về lĩnh vực rang xay cà phê, cho ra đời sản phẩm cà phê bột pha phin ‘Cà phê Hân Vinh’ nguyên chất 100% với tỉ lệ 80% Robusta - 20% Arabica.

Sản phẩm rang xay Cà phê Hân Vinh gói 250gr

Bước đệm cho giấc mơ lớn “Dehavi Coffee tự hào là cà phê ngon đến từ Nam Ban”
Sau nhiều năm hoạt động và đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực xuất khẩu cà phê nhân xanh, nhìn lại thị trường cà phê trong nước, công ty vẫn luôn trăn trở vì người tiêu dùng Việt Nam - đất nước đứng thứ 2 thế giới về sản lượng cà phê, luôn phải chịu thiệt thòi về vấn đề cà phê không sạch, cà phê pha trộn bắp, đậu nành…

Trải qua một thời gian dài, sản phẩm rang xay Cà phê Hân Vinh được khách hàng đón nhận, tin tưởng và đánh giá tích cực. Vẫn giữ trong mình khát khao của những ngày đầu tiên, chúng tôi mong ước mọi người đều được thưởng thức cà phê ngon - sạch - tốt cho sức khỏe. Năm 2019, công ty quyết định thành lập Thương cà phê rang xay Dehavi Coffee, với mong muốn đẩy mạnh, phát triển lĩnh vực cà phê rang xay trong nước. Nhằm mang lại cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm cà phê thơm ngon và sạch 100%. Thương hiệu Dehavi chính là sự tiếp nối dài thêm và xa hơn cho hành trình “viết lại giá trị sạch” cho hạt cà phê địa phương của chúng tôi.

Trọn bộ dòng sản phẩm cà phê Pha phin của Công ty Hân Vinh

Bên cạnh dòng 3 sản phẩm pha phin của thương hiệu Dehavi, sản phẩm Cà phê Hân Vinh vẫn được tiếp tục sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cà phê chất lượng với giá cả phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Từ sản phẩm rang xay đầu tiên cho đến nay, khi nhận được những phản hồi đánh giá tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi cảm thấy có thêm rất nhiều động lực để mỗi ngày đều trở nên tốt hơn. Vẹn nguyên mong ước ban đầu, mọi người sẽ đều được thưởng thức cà phê ngon và Dehavi Coffee tự hào là cà phê ngon đến từ Nam Ban.

Mỗi ngày, nhìn thấy những người quanh mình được thưởng thức một ly cà phê ngon, những sản phẩm dày công gây dựng được đóng gói ngay ngắn chuẩn bị lên đường đến tay khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc. Hay những hàng cà phê mãnh liệt sức sống xanh mát mỗi vụ và những nụ cười thiện lành trên khuôn mặt người nông hộ. Bằng những hạnh phúc nho nhỏ đó, chúng tôi sẽ luôn giữ cho mình ước mơ làm cà phê tử tế vươn xa hơn nữa. Góp sức mình vào sự phát triển của thương hiệu cà phê rang xay “made in Việt Nam” hướng tới xuất khẩu bền vững cà phê rang xay.

Thương hiệu cà phê rang xay Dehavi Coffee: