loading
LIÊN HỆ

Hành Trình Là Cả Một Tâm Huyết

Đăng bởi Hân Vinh vào lúc 26/06/2022

         Mỗi túi cà phê đến tay người tiêu dùng không chỉ là cà phê mà còn là cả một tâm huyết của đội ngũ Công ty Hân Vinh. Chúng tôi muốn tất cả mọi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải “hoàn hảo, tinh khiết và tuyệt vời hết mức có thể”. Chất lượng cao và sạch là giá trị cốt lõi mà Hân Vinh Coffee đã tâm huyết bền bỉ xây dựng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình.

         Nhìn lại những năm tháng đã qua và những thành tựu mà Hân Vinh Coffee đạt được, chúng tôi luôn thấy biết ơn vì nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của các nông hộ, khách hàng và đối tác. Hành trình đó không chỉ là số năm đã qua, số lượng cà phê đã phân phối và xuất khẩu mà còn là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực bền bỉ mỗi ngày với khởi nguyện ban sơ của chính mình. Đó là góp sức nâng cao giá trị của hạt cà phê địa phương, cùng người nông dân trồng cà phê phát triển bền vững và người tiêu dùng Việt được thưởng thức cà phê sạch - ngon.

Đi qua những mùa hoa cà phê nở với ấp ủ cho quê hương một ước mong đủ đầy và ấm no, khi ấy chúng tôi hiểu rằng để phát triển sạch bền vững cần phải xây dựng, chăm chút cho mỗi hạt cà phê từ thuở cây mang quả đến độ khai phóng hương vị trong lò rang đến những bao hàng ngay ngắn xếp gọn chờ ra cảng.

         Trong hành trình From Farm To Cup của riêng mình, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ cây cà phê, từ người nông dân và từ các đối tác khách hàng của mình. Những hạt cà phê sạch là kết tinh của rất nhiều sự cố gắng, tận tâm và tỉ mỉ. Chúng tôi học được sự kiên nhẫn trong quá trình canh tác cẩn thận, sự tận tâm với công việc mình làm từ người nông dân, sự không ngừng học hỏi để phát triển cái mới từ khách hàng của mình.

Nhiều khó khăn đã đi qua, những thử thách mới vẫn đang đón chờ nhưng bằng tất cả tâm huyết của mình chúng tôi đã và đang giữ vững kim chỉ nam của mình - “Viết lại giá trị sạch”. Để chất lượng của mỗi sản phẩm cà phê đến tay người tiêu dùng sẽ thay lời cảm ơn, tri ân đến tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn lựa Công ty TNHH Cà phê Hân Vinh.

Hành trình này vẫn sẽ còn tiếp tục với những cam kết phát triển bền vững hơn nữa. Cảm ơn bạn đã lựa chọn cùng tiến về phía trước với Hân Vinh Coffee!