loading
LIÊN HỆ

Gặp mặt thường niên với các nông hộ trước thềm thu hoạch vụ mùa mới

Đăng bởi Hân Vinh vào lúc 03/10/2022

         Tháng 10 cũng là lúc một niên vụ cà phê mới bắt đầu, trước thềm thu hoạch vụ mùa mới của niên vụ 2022 - 2023, ngày 02/10 công ty Hân Vinh cùng các nông hộ đã có một buổi gặp mặt thường niên với nhiều sự trao đổi và chia sẻ giá trị.

Trên tinh thần “trong chuỗi giá trị sản xuất cà phê, tất cả mọi người đều là một mắt xích quan trọng và có vai trò quyết định đến chất lượng cuối cùng của mỗi sản phẩm”, công ty và nông hộ đã cùng nhau lắng nghe, chia sẻ và trao đổi về những thuận lợi cũng như khó khăn của vụ mùa trước. Từ đó có những thảo luận để chuẩn bị tốt hơn cho vụ mùa mới năm nay.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cùng nhau nhìn lại một số thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua và cùng thưởng thức những ly cà phê ngon do chính tay nông hộ đã trồng. Gặp mặt thường niên cũng là cơ hội để công ty cũng như các nông hộ gắn kết hơn trong hành trình cùng nhau xây dựng và phát triển giá trị cho hạt cà phê địa phương.

Bằng nỗ lực nâng cao chất lượng hợp tác giữa nông hộ và công ty để đảm bảo quy trình sản xuất cà phê nhân xanh luôn đạt chuẩn ngay từ đầu nguồn, công ty muốn hướng đến sự phát triển bền vững mà ở đó công sức lao động của các nông hộ luôn được đáp đền xứng đáng. “Làm cà phê sạch bền vững, không phải chỉ là để cho thế hệ hiện tại mà còn cho cả thế hệ nối tiếp chúng ta mai sau, vì giá trị của cà phê sạch vẫn luôn ở đó cho cả đời sống kinh tế cũng như cho sức khỏe của chúng ta và những người được thưởng thức cà phê ngon đến từ Nam Ban.” - Phó giám đốc Nguyễn Thị Vinh chia sẻ.