loading
LIÊN HỆ

Đón nhận bằng khen Doanh nhân tiêu biểu của UBND tỉnh Lâm Đồng năm 2022

Đăng bởi Hân Vinh vào lúc 12/10/2022

Ngày 11/10, nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức gặp mặt và tôn vinh 53 doanh nhân tiêu biểu, đã có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2022.

Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Trần Văn Hiệp đánh giá cao vai trò của doanh nhân, doanh nghiệp trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và địa phương nói riêng. Cộng đồng doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp vào kết quả kinh tế - xã hội trong 9 tháng đầu năm 2022 của tỉnh Lâm Đồng, với tốc độ tăng trưởng GRDP tăng 14,18%, đứng thứ 7 cả nước, đây là mức tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay; trong đó, khu vực nông, lâm, thủy sản tăng 6,24%; công nghiệp, xây dựng tăng 11,69%; dịch vụ tăng 21,24%.

Phó giám đốc Nguyễn Thị Vinh đại diện Ban lãnh đạo công ty đón nhận Bằng khen Doanh nhân tiêu biểu do Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Trần Văn Hiệp trao tặng

Đây sẽ là động lực để Ban lãnh đạo công ty tiếp tục phấn đấu nỗ lực phát triển công ty ngày càng mạnh mẽ hơn nữa. Đưa doanh nghiệp chủ động vươn tới chuẩn mực khu vực và quốc tế, từ đó góp sức mình vào sự phát triển kinh tế của địa phương và nâng cao chất lượng an sinh xã hội cho người nông dân trồng cà phê nói riêng cũng như nguồn lao động của địa phương nói chung.

Công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh xin cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của các nông hộ, khách hàng và đối tác trong xuyên suốt chặng đường phát triển của công ty!

Theo báo Lâm Đồng: Tôn vinh và khen thưởng 53 doanh nhân tiêu biểu