loading
LIÊN HỆ

Đón nhận bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh Lâm Đồng năm 2022” của UBND tỉnh

Đăng bởi Hân Vinh vào lúc 29/04/2023

Ngày 28/04, Công ty TNHH Cà phê Hân Vinh đã tham dự “Hội nghị Tổng kết hoạt động của hiệp hội và khối thi đua năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023” do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tổ chức. Hội nghị có sự tham dự và chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Võ Ngọc Hiệp cùng lãnh đạo các ban ngành, các chi hội doanh nghiệp, doanh nghiệp hội viên.

“Trong thời gian qua, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã không ngừng lớn mạnh, hoạt động ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Đã phát huy tốt vai trò là đại diện, đứng ra bảo vệ quyền lợi chính đáng hợp pháp của doanh nghiệp. Trở thành ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp, là cầu nối vững chắc, tin cậy giữa cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp” - ông Võ Ngọc Hiệp khẳng định.

Thông qua hội nghị, Công ty được nắm bắt thông tin về kết quả hoạt động của hiệp hội trong năm 2022 và nhiệm vụ được triển khai trong năm nay. Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã có những đóng góp tích cực vào việc thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; giải quyết việc làm cho người lao động và các vấn đề an sinh xã hội. Trong năm 2023, Hiệp hội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng tổ chức hội ngày càng phát triển, kết thành một khối thống nhất để tăng cường sức mạnh cạnh tranh, nâng cao hiệu quả hoạt động của tất cả các hiệp hội trong tỉnh, phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng để doanh nghiệp địa phương sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững. Hướng đến mục tiêu: Doanh nhân, doanh nghiệp Lâm Đồng năng động, sáng tạo, liên kết, hội nhập, phát triển. Ngoài ra, hội nghị cũng là cơ hội quý giá để công ty được gặp gỡ trao đổi, lắng nghe và học hỏi từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ghé thăm các gian hàng quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp hội viên Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh

Cũng tại hội nghị, UBND tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng bằng khen cho các công ty, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh Lâm Đồng năm 2022. Được tổ chức rộng khắp trong các lĩnh vực, các cấp, các ngành trên địa bàn, bám sát các nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước của tỉnh đã thực sự là động lực quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh hàng năm.

Phó giám đốc Nguyễn Thị Vinh đại diện Ban lãnh đạo công ty đón nhận bằng khen do Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Võ Ngọc Hiệp trao tặng

Việc đón nhận bằng khen có ý nghĩa đặc biệt đối với công ty, là đòn bẩy động lực để công ty tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa. Không những chỉ để phát huy được hết giá trị của hạt cà phê địa phương, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người nông dân trồng cà phê mà còn tích cực góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Trên tinh thần đó, công ty tiếp tục phát huy và cố gắng thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2023 từ những việc làm nhỏ và đơn giản nhất, hướng đến góp sức mình vào phát triển quê hương Lâm Đồng ngày một giàu đẹp và văn minh hơn.

Công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh xin cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của các nông hộ, khách hàng và đối tác trong xuyên suốt chặng đường phát triển của công ty!

Nguồn tham khảo:
1 - Tỉnh Lâm Đồng tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng năm 2022, phát động phong trào thi đua 2023 (Hội đồng thi đua - khen thưởng tỉnh Lâm Đồng)

2 - Chào mừng hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, phát động thi đua năm 2023: Tạo động lực từ các phong trào thi đua (Báo Lâm Đồng online)

3 - Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tổng kết hoạt động năm 2023 (Báo Lâm Đồng online)

4 - Vai trò, vị thế Hiệp hội doanh nghiệp Lâm Đồng ngày càng được nâng cao (Trang thông tin điện tử Báo Mới)