loading
LIÊN HỆ

Chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập và team building hè 2023

Đăng bởi Hân Vinh vào lúc 09/06/2023

Bắt đầu kinh doanh cà phê từ năm 2000, trải qua 11 năm bước đệm với nhiều nỗ lực cố gắng, năm 2011 công ty TNHH Cà phê Hân Vinh được thành lập với khát khao viết lại giá trị sạch cho hạt cà phê và cùng bà con nông hộ đưa cà phê địa phương vươn xa hơn nữa.

Đi qua hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển, công ty hiểu rõ tầm quan trọng của yếu tố con người và sức mạnh đồng đội trong sự lớn mạnh của một tổ chức. Chúng tôi luôn cảm kích và trân trọng tất cả những nhân sự đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua.

Có người đến, có người đi, có người ở lại, sau tất cả dù cho có lựa chọn như thế nào thì thành quả của ngày hôm nay cũng là công sức và trí tuệ của các thế hệ nhân viên đã chung vai góp sức, những đóng góp xây dựng dù là nhỏ nhất cũng sẽ luôn được nhìn nhận và trân trọng.

Để nhìn lại chặng đường phát triển đã đi qua và vun đắp thêm tinh thần đoàn kết, hợp tác bền chặt trong các bước tiến tiếp theo. Đầu tháng 6, công ty đã tổ chức Team building kết hợp với Gala Dinner kỷ niệm 12 năm nhằm tri ân những người đồng hành và gắn kết thêm tinh thần đồng đội. Các thành viên trong công ty đã có một khoảng thời gian vui vẻ và ý nghĩa cùng nhau, đặc biệt là khi cùng ghé thăm các em tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt.

Tập thể đội ngũ nhân viên trong Gala Dinner Kỷ niệm 12 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Cà phê Hân Vinh

Các thành viên team Hân Vinh Coffee

Các thành viên team Dehavi Coffee

Điều đặc biệt của chuyến đi lần này là hoạt động ghé thăm các em tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt. Cùng thực hiện những điều ý nghĩa hướng tới cộng đồng, xã hội luôn là một trong những giá trị mà công ty mong muốn xây dựng. Vào một chiều nắng đẹp sau cơn mưa, đoàn công ty tới thăm và vui chơi với các em, cùng nhau chơi trò chơi và gửi đến các em những phần quà nhỏ. Trong sự vui vẻ và trong trẻo của các em, chúng tôi thấy ánh lên trong mắt của những người đồng đội quanh mình một niềm vui, chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đẹp và đáng nhớ cùng nhau.

Tập thể đội ngũ nhân viên công ty với các em tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt

“Khi riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước, cùng nhau chúng ta là đại dương” (nhà văn Ryunosuke Satoro). Trong các bước tiến tiếp theo, với tất cả trách nhiệm, sự tôn trọng và tinh thần sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau, chúng tôi tin rằng mỗi nhân sự của công ty đều sẽ lớn hơn trong chính hành trình của riêng mình, mỗi một nỗ lực cống hiến đóng góp đều sẽ được nhận lại những giá trị xứng đáng. “Cùng nhau” chúng ta sẽ vươn xa hơn nữa trên con đường mình đang đi.

Hơn 20 năm và sẽ còn là nhiều năm nữa, chúng tôi tiếp tục hành trình tâm huyết của mình với hạt cà phê địa phương. Chúc cho chúng ta chân cứng đá mềm và vững tay chèo vượt sóng cả! Cảm ơn bạn đã lựa chọn cùng tiến về phía trước với Hân Vinh Coffee!