loading
LIÊN HỆ

         Dehavi Coffee là thương hiệu cà phê rang xay trực thuộc Công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh, Havi là viết tắt của Hân Vinh. Nhận thấy vùng nguyên liệu tuyệt vời tại địa phương và sau một thời gian dài nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng, năm 2019 chúng tôi thành lập thương hiệu cà phê rang xay Dehavi.

Thành công lớn ở mảng thị trường xuất khẩu cà phê nhân xanh, nhìn lại thị trường trong nước Công ty Hân Vinh vẫn luôn trăn trở vì người tiêu dùng Việt Nam vẫn luôn phải chịu thiệt thòi về vấn đề cà phê không sạch, cà phê pha trộn bắp, đậu nành… Dehavi Coffee được thành lập với mong muốn đẩy mạnh phát triển lĩnh vực cà phê rang xay trong nước, nhằm mang lại cho khách hàng và người tiêu dùng những tách cà phê thơm ngon và sạch 100%. Từ nông trại đến ly cà phê, chúng tôi “viết lại giá trị sạch” cho ly cà phê của bạn và mong muốn mọi người đều được thưởng thức cà phê ngon.

         Dehavi Coffee tự hào là “Cà phê ngon đến từ Nam Ban”. Chúng tôi đã và đang nỗ lực phát triển từng ngày với mong muốn mang những ly cà phê ngon đến được với nhiều người tiêu dùng trong nước hơn nữa, cũng như góp sức vào sự phát triển của thương hiệu cà phê rang xay “made in Việt Nam” hướng tới xuất khẩu bền vững cà phê rang xay.

Thông tin liên hệ: