Giới thiệu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cà phê, Công ty TNHH cà phê Hân Vinh tự hào đã là cầu nối cung cấp nguyên liệu cà phê sạch cho các công ty, tập đoàn xuất khẩu trong và ngoài nước. Hơn 20 năm qua, kim chỉ nan mà chúng tôi luôn hướng đến là "Viết lại giá trị sạch" cho hạt cà phê. Hi vọng rằng những sản phẩm cà phê đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm chất lượng và sạch.

Nơi hội tụ các “chuyên gia cà phê” hàng đầu :

Ở Công ty TNHH cà phê Hân Vinh, chúng tôi luôn tự hào là nơi hội tụ các “chuyên gia về cà phê”, luôn nghiên cứu học hỏi, cải tiến công nghệ liên tục để có thể kiểm soát được chất lượng nhất quán nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm cà phê chất lượng và quan trọng là sạch.

 

Kim ngạch xuất khẩu đạt 25.000 tấn mỗi năm :

Thành công với thị trường cà phê nhân xanh trong nước nhưng thành phần ban lãnh đạo công ty vẫn luôn trăn trở làm sao để mang những hạt cà phê Việt vươn xa ra tầm thế giới. Do đó, năm 2011 xuất khẩu cà phê thô, cà phê hạt được đặt làm trọng tâm phát triển của công ty. Sau những cố gắng không mệt mỏi, Công ty Hân Vinh đã và đang thành công với kim ngạch xuất khẩu đạt 25.000 tấn cà phê hạt mỗi năm, năm sau luôn cao hơn năm trước từ 12% - 17%. 

 

Đã có mặt tại các thị trường Châu Âu :

Với nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, Công ty Hân Vinh chính thức được U.S. Food and Drug Administration (viết tắt là FDA) của Mỹ cấp giấy chứng nhận Hân Vinh Coffee đủ chất lượng để xuất khẩu tại thị trường Mỹ vào năm 2016. Cũng trong năm đó, một thị trường khó tính như Nhật Bản cũng đang xem xét cấp giấy chứng nhận đạt yêu cầu về chất lượng để công ty có thể xuất khẩu sang thị trường tiềm năng này.

        

Tự hào cà phê “100% SẠCH” :

Thành công lớn ở mảng thị trường xuất khẩu cà phê nhân xanh vào năm 2017-2018 với kim ngạch đạt 30-32 tấn/ năm, nhìn lại thị trường trong nước Công ty Hân Vinh vẫn luôn trăn trở vì người tiêu dùng Việt Nam vẫn luôn phải chịu thiệt thòi về vấn nạn cà phê bẩn, cà phê pha trộn bắp, đậu nành… Năm 2020, Công ty TNHH cà phê Hân Vinh đã thành lập thương hiệu rang xay Dehavi Coffee với mong muốn đẩy mạnh phát triển trong lĩnh vực cà phê rang xay trong nước, nhằm mang lại cho khách hàng và người tiêu dùng những tách cà phê thơm ngon và sạch 100%!!

Hành trình là cả một tâm huyết :

Mỗi túi cà phê đến tay người tiêu dùng không chỉ là cà phê, mà còn là cả một tâm huyết của đội ngũ Công ty Hân Vinh, tất cả các trang trại và vườn tược của bà con nông dân hợp tác cùng công ty đều tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn mà công ty đề ra. Để khi đến tay người tiêu dùng, tất cả mọi thứ đều phải “HOÀN HẢO, TINH KHIẾT VÀ TUYỆT VỜI HẾT MỨC CÓ THỂ”. Đó cũng đã đang và sẽ là kim chỉ nam của Hân Vinh Coffee trong suốt quá trình tồn tại và phát tiển của mình. Đây được xem như 1 lời cam kết, cũng như thay lời cám ơn và tri ân đến tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn lựa Công ty TNHH cà phê Hân Vinh.