loading
LIÊN HỆ

RANCILIO CLASSE BASIC D

Thương hiệu: RANCILIO

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Mô tả sản phẩm :

Tại thị trường Việt Nam, dòng máy pha cà phê Rancilio Classe Basic D 2 Groups được triển khai trong vong 20 tháng từ ngày bán chính thức.
Với hơn 300 sản phẩm Raniclio Classe Basic D được bán ra trong vòng 20 tháng sẽ là một mục tiêu lớn cho nhà hãng Rancilio để có thể thúc đẩy các cải tiến cho sản phẩm này.

Ánh sáng Led báo hiệu mực nước: Có
Tự động điều khiển mực nước: Có
Giảm đến 2/3 công suất tối đa : Có
Điều khiển áp suất bình đun (nồi hơi) : Có
Điều khiển nhiệt dộ và áp suất : tự động

Đi kèm:

1 tay cầm 1 vòi và 1 tay cầm 2 vòi, 2 vòi đánh sữa 2 bên, 1 vòi nước nóng với chương trình điều chỉnh thời gian với lượng nước, 1tay cầm và miếng lọc đi kèm thêm, dụng cụ vệ sinh group và các đầu kết nối van

CHỨC NĂNG – ĐẶC TÍNH :

+ Với chức năng đơn giản gọi là “BASIC” thì dòng máy pha cà phê này sở hữu được cả cái “HỒN” của sản phẩm ITALY Từ 1927.
Với bình hơi 11 lít, máy có kèm thêm tính năng ABM 0.7  (Chức năng quán lý nồi hơi 0.7 bar), đảm bảo các điều kiện tiên quyết trong vòng 2 phút (120 giây) xả hơi.

+ Máy không bị tuột áp suất lên đến 0.7 bar. Máy đảm bảo cho các bạn Barista chuyện nghiệp một môi trường tương thích với áp suất 1.0 Bar và theo đó,  là phần vỏ máy với thép không gỉ 304 cho dòng sản phẩm này một cách chắc chắn – 2 Bên Ốp  bằng “KIM LOẠI”, tượng trưng cho một sự tinh xảo của chất lượng ITALY.

+ Mức độ phun hơi (Watery ) bên trong vòi hơi đảm bảo khiến bạn ngạc nhiên. Trong khoảng khắc tạo bọt sữa, Watery rất quan trọng. Rancilio đã cho ra đởi vòi đánh sữa (90 độ) tiết chế được rất nhiều lượng nước phun ra. Với các nhà hãng của Ý khác (một thương hiệu khác) thì sự Tiết Chế này không có, và họ lại phải gia công vòi đánh sữa ( lên đến 30-45 độ) điều này chẳng giúp gì được cho sự tiết chế thay vì ABM 0.7 quản lý tổng quát chiếc máy pha cà phê của bạn tốt nhất có thể từ RANCILIO.

+ Không những thế, máy còn có cả “Ống Xả Nồi Hơi”, việc thiết kế này giúp cho chiếc máy pha cà phê Rancilio Classe Basic D 2 Group, được bảo trì tốt nhất – chỉ 1 thao tác, bạn có thể xả các cặn đun của bình ra. Việc bảo trì máy móc không còn nhọc nhằn với người dùng nữa.

PHIÊN BẢN 2 GROUPS

 

may-pha-ca-phe-rancilio-classe-basic-2group

An Toàn Điện
Dễ Dàng Vệ Sinh
Nhiệt độ 4 mức nhiệt độ
Quản lý nồi đun
Cài đặt nhanh
Hệ thống lưới
Chế độ tự động vệ sinh
Nút nhấn "Mịn"
Kết nối nước
Màu Kim loại sáng
Nặng 62 kg
Kích thước (W x H x D) 75 x 49.5 x 52 Cm
Nguồn điện 220-240 V / 380-415 V (3N)
Nguồn điện / Bình Đun 4.300 W - 11 liter
Nguồn điện tay cầm Không
Đề nghị sử dụng cho Thương Mại

 

PHIÊN BẢN 3 GROUPS

 

may-pha-ca-phe-rancilio-classe-basic-3groups

An Toàn Điện
Dễ Dàng Vệ Sinh
Nhiệt độ 4 mức nhiệt độ
Quản lý nồi đun
Cài đặt nhanh
Hệ thống lưới
Chế độ tự động vệ sinh
Nút nhấn "Mịn"
Kết nối nước
Màu Kim loại sáng
Nặng 74 kg
Kích thước (W x H x D) 99 x 49.5 x 52 Cm
Nguồn điện 220-240 V / 380-415 V (3N)
Nguồn điện / Bình Đun 6.000 W - 16 liter
Nguồn điện tay cầm Không
Đề nghị sử dụng cho Thương Mại
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây